Tìm Nhà Trọ

Hướng dẫn sử dụng cho thành viên website Timnhatro.vn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây trước khi bắt đầu đăng tin mới.

Nếu đã có tài khoản, sau khi đăng nhập vào website, bạn bấm vào nút ĐĂNG TIN để bắt đầu.

Khi đăng tin các bạn đọc kỹ mô tả từng bước, nhập đầy đủ và chính xác nội dung cho tin đăng, đặc biệt là mục Giá và Diện tích. Những tin có nội dung hình ảnh rõ ràng, đầy đủ sẽ có tỉ lệ xem cao hơn 50%.

Lưu ý khi đăng tin:

+ Điền đầy đủ các thông tin bắt buộc vào các ô nhập liệu trong phần đăng tin.

+ Phần giá cho thuê, vui lòng nhập chính xác và chọn đúng đơn vị giá là triệu/tháng hoặc nghìn/tháng. Ví dụ bạn cho thuê 3 triệu/tháng thì bạn nhập giá là 3 và chọn đơn vị giá là triệu/tháng (nhập giá là 0 nếu muốn hiển thị giá là thỏa thuận)

+ Diện tích nhập đúng 1 diện tích cho thuê (nhập diện tích là 0 nếu chưa xác định)

+ Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bấm ĐĂNG TIN và chờ vài giây để tin bạn hiển thị trên website, nếu đăng tin thành công hệ thống sẽ báo bạn đã đăng tin thành công, nếu hệ thống cảnh báo màu đỏ, các ô chọn màu bị sai, vui lòng nhập lại cho chính xác và bấm ĐĂNG TIN lại.


Hướng dẫn nạp tiền
Sau khi "Đăng nhập" quý khách nhấp chọn vào phần Quản lý tài khoản và chọn Nạp Tiền

Quý khách có thể chọn các hình thức thanh toán sau:

Chuyển khoản trực tiếp vào các số tài khoản tại Timnhatro.vn thông qua internet banking hoặc chuyển khoản thông thường.
Thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa (Lưu ý, thẻ ngân hàng nội địa phải đăng ký giao dịch online tại ngân hàng phát hành thẻ)
Thanh toán bằng thẻ tính dụng quốc tế/Visa
Thanh toán qua ví điện tử Ngân Lượng

Hướng dẫn quản lý tin rao
Đăng nhập tài khoản, sau đó nhấp vào phần Quản lý tài khoản, chọn Quản lý tin đăng để quản lý các tin đã đăng trên hệ thống.

+ Up lên TOP: có nghĩa là làm mới tin, đưa tin lên đầu ở từng mục, bạn đang đăng tin thường, thì up lên top sẽ ở đầu danh sách tin thường, bạn đang đăng tin VIP thì ở đầu danh sách tin VIP (Vip có 4 loại VIP HOT và VIP1, VIP2, VIP3)

+ Nâng cấp VIP: là chức năng giúp thay đổi vị trí hiện thị của tin đăng lên vị trí cao hơn tiếp cận được nhiều người xem hơn.

+ Sửa: có nghĩa là bạn có thể sửa lại tin bạn đã đăng như nội dung, tiêu đề, diện tích hoặc giá vvv...

+ Đã cho thuê: chức năng này rất hay, khi bấm vào tin đăng của bạn sẽ ko còn hiện trên mục tìm kiếm, người khác sẽ không thấy tin đăng của bạn, nhưng tin vẫn còn lưu trên website, khi nào bạn cần đăng lại thì có thể  nhấp vào để tin hiển thị lại.

+ Xoá: có nghĩa là bạn sẽ xoá bỏ vĩnh viễn tin đăng của mình.